top of page

Ogilvy Health & Perf Group

Public·51 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ lưỡng và cẩn thận với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các loại mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ lưỡng, tường tận từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những hạ tầng chuyên về cung ứng và trồng rộng rãi cái cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới sở hữu tay các bạn. Đặc biệt, Hoa Điệp còn có dịch vụ cho thuê mai vàng bác tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo đề xuất của người dùng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page