top of page

Ogilvy Health & Perf Group

Public·59 members
thanh tran
thanh tran

quý khách hoa Tết "quay xe" chọn nhất chi mai vì giá phải chăng giật thột

So sở hữu mọi năm, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng nhất chi mai tại 1 số chợ hoa ở Hà Nội năm nay tương đối tốt. Nhất chi mai phù hợp sở hữu xứ lạnh, mang phổ thông ý nghĩa nên thường được chọn lựa trang trí vào dịp Tết.

khi hỏi giá nhất chi mai tại chợ hoa Tết Nguyên đán 2024 trên đường Hoàng Minh Giám (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Bảo Anh hơi bất ngờ vì nhất chi mai sở hữu tầm giá vừa phải, chao đảo trong khoảng 150.000 đồng đến gần 1 triệu đồng một chậu.

những cây mai nhỏ cao sẽ khoảng 40-50cm thích hợp để bàn trà mang giá tiền chỉ 200.000 đồng. Các cây này các năm trước giá đều trong khoảng 500.000 đồng trở lên. Những cây lớn sở hữu giá cao hơn, khoảng 500.000 đồng tới 1 triệu đồng/cây, trong khi dịp Tết những năm trước, giá với lúc lên tới 3-4 triệu đồng/cây.


Năm nay, mai phôi là gì nhất chi mai trưng Tết tốt hơn phổ biến so với mọi năm. Ảnh: Bảo Anh.

Trước đó 2 ngày, anh Hùng (Nam từ Liêm, Hà Nội) cũng tậu được 3 chậu nhất chi mai ở chợ hoa tại Mỹ Đình (Nam từ Liêm, Hà Nội) có giá trung bình chỉ sắp 300.000 đồng mỗi chậu.

Anh Hùng đề cập mai năm nay dáng cây đẹp, đa dạng nụ, phổ thông hoa và quan yếu là giá tốt hơn những năm trước đầy đủ, mang khi chỉ bằng 1/3. &Quot;22 Tết đi tìm hoa mà giá đã như thế này thì chưa hiểu tới 28, 29 Tết, giá còn xuống thế nào", anh Hùng san sớt.

Linh Hoa (Bắc Ninh) cũng dành phổ thông giờ đồng hồ để đi chợ hoa ngày Tết. Vì ko gian phòng khách nhà tương đối chật chội, Linh Hoa tính tìm cây mai nhỏ để trang trí Tết. Theo Nhận định, mai vàng là loại hoa ưa hot, phù hợp có khí hậu miền Nam hơn miền Bắc, thành ra, cô quyết định chuyển sang mua nhất chi mai (mai trắng) - chiếc hoa thích hợp mang thời tiết lạnh của miền Bắc.

Nhất chi mai mẫu nhỏ (cao 50cm) thích hợp để bàn, trên tủ tivi hay khu vực tủ giày ở cửa ra vào. Sau hai tiếng tậu chọn, Linh Hoa quyết định mua chậu nhất chi mai cao 60cm sở hữu giá 350.000 đồng. Cô nói giá thành này là hợp lý cho 1 chậu cây vừa phải, phổ biến nụ, hoa đẹp, với thể chơi được lâu.

Văn Tùng - chủ tiệm hoa, trong đó cốt yếu là nhất chi mai - nhắc năm nay giá nhất chi mai hơi rẻ so có mọi năm, quý khách có thể tiện dụng chọn lọc mang chi phí chỉ trong khoảng 150.000 đồng trở lên. Vì giá hơi phải chăng, anh treo biển "không mặc cả" vì giá thành này đã khá phù hợp. Cũng vì giá phải chăng, hàng của Văn Tùng hết nhanh, dự kiến khoảng 28 Tết sẽ bán hết hàng.

chia sẻ về quyết định lựa chọn bán nhất chi mai, Tùng bảo dịp Tết, đào, quất hay mai vàng là mẫu cây phổ quát, đa dạng cửa hàng với rộng rãi chủng mẫu, mức giá. Mang những người muốn tập kinh doanh ngày Tết và có ít vốn, việc bán nhất chi mai hơi tối ưu giá thành vốn bỏ ra và có thể nhanh thu hồi vốn.

những năm gần đây, nhất chi mai là cái hoa được nhiều người chọn trong ngày Tết vì với phổ biến ý nghĩa.

Phần thân cây xù xì, gân guốc tượng trưng cho hình ảnh người quân tử cương trực, anh dũng, ko ám ảnh điều gì. Phần hoa có hương thơm kín đáo, nhẹ nhõm gợi nên hình ảnh người thiếu nữ đang độ xuân mang vẻ đẹp mềm mại, trong sáng và trong trẻo.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page